TRI ÂN THẦY CÔ – MUA LOA KÉO KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

TRI ÂN THẦY CÔ – MUA LOA KÉO KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước để hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả nước trân trọng, tôn vinh công lao to lớn đối với nghề Nhà giáo. Nhân ngày 20/11 loa kéo Hà Nguyễn xin chúc các thầy, cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, kính chúc thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người, trong công cuộc xây dựng mầm non tương lai đất nước.

Để tri ân ngày 20/11, Hà Nguyễn xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi đặc biệt, áp dụng cho tất cả các dòng loa kéo tại cửa hàng.

Tên chương trình: TRI ÂN THẦY CÔ – MUA LOA KÉO KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Nội dung
Giảm giá 5% – 10% cho khách hàng thân thiết khi mua loa kẹo kéo tại  Hà Nguyễn Audio ( online, offline )
Giảm giá trực tiếp 300.000 VND – 500.000 VND cho khách hàng ( thầy, cô hay mua cho trường học, lớp học…) với hóa đơn mua hàng trên 6 triệu đồng ( áp dụng mua trực tiếp tại cửa hàng).
Thời gian áp dụng: Từ 4/11 đến hết ngày 20/11

Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển trai chương trình mua loa kéo di động sẽ được tặng voucher trị giá 300.000 VND cho những lần mua hàng tiếp theo. Hà Nguyễn còn triển khai nhiều gameshow trúng thưởng, quà tặng hấp hẫn đặc biệt hơn nữa !
Loa kéo Hà Nguyễn hy vọng đây là món quà tinh thần ý nghĩa gửi trao thành ý, thay cho lời tri ân gửi đến Qúy thầy cô trong ngày ý nghĩa đặc biệt này.

Đến với Hà Nguyễn, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Chế độ bảo hành loa kéo tại HÀ NGUYỄN

– Tất cả các sản phẩm loa kéo tại Tinmua đều được bảo hành 12 tháng bao gồm: micro, loa kéo di động.
– Bình acquy kèm loa được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ phí vận chuyển từ 5% 10% cho khách hàng thay bình acquy loa kéo
– Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày ( lỗi kỹ thuật loa kéo ). Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đổi trong vòng 10 ngày cho khách hàng ở tỉnh.
– Các sản phẩm loa kẹo kéo được bảo trì trọn đời.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0938.002.553 – 0938.002.550 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN !
ĐỊA CHỈ: 202/15/6 PHẠM VĂN HAI, PHƯỜNG 5, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

 

Trả lời