QUY ĐỊNH GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HÀ NGUYỄN AUDIO – HNA

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách. Hanguyenaudio.com sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và sắp xếp cho nhân viên giao hàng đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý:

  • Hanguyenaudio.com chỉ giao hàng miễn phí các quận nội thành Tp.HCM. đối với các khu vực xa sẽ có bảng phí giao hàng riêng, tùy thuộc vào khu vực khác nhau sẽ có mức phí khác nhau.
  • Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, kích thước hàng hóa cồng kềnh, thời gian giao hàng buổi tối, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ khách hàng để thống nhất lại phí giao hàng và thời gian giao hàng.
  • Công ty cam kết hàng được giao đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hướng đến hàng hóa. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Công ty không chịu trách nhiệm với những sai lệch về hình thức của hàng hóa sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Trong quá trình giao nhận, mọi thắc mắc của khách hàng đối với nhân viên giao nhận khách hàng có thể phản hồi lại theo số điện thoại :0938.002.553  hoặc gửi mail về địa chỉ hanguyenaudio@gmail.com để phản ánh. Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận những ý kiến đánh giá từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện những sai xót trong công việc.