Mua loa kéo karaoke xách tay trả góp ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua loa kéo trả góp ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán loa và cung cấp các dòng loa, tuy nhiên để tìm 1 nơi bán loa uy tín, cửa hàng lâu năm thì cũng khá là ít. Loa karaoke và loa kẹo kéo đã có tại việt nam khá là lâu từ những dàn amply karaoke gia đình, phát triển lên thành loa kẹo kéo và sau đó nữa là loa karaoke xách tay gọn nhẹ.

Cửa hàng Hà Nguyễn Audio có có mặt tại thị trường loa kẹo kéo từ những năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, phục vụ những loa karaoke kẹo kéo, loa karaoke xách tay, loa của những hãng uy tín đời đầu như: Temeiseng, bose ….. Được nhiều người tin dùng và lựa chọn, chính vì vậy Hà Nguyễn Audio là nơi bạn có thể yên tâm khi mua những chiếc loa karaoke và trả góp uy tín.

Ở Việt Nam có nhiều các công ty Hỗ Trợ Tài Chính như Home Credit, Fe Credit, ACS, HD SaiSon. Trước khi tiến hành thủ tục vay vốn trả góp quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về các công ty Hỗ Trợ Tài Chính để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Mua Loa Kéo Trả góp qua công ty hỗ trợ tài chính HD SAISON

Tuy nhiên những loa karaoke kéo loại tốt thì giá thành khá là cao, chính vì vậy nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Hình thức hỗ trợ tài chính đã ra đời để phục vụ nhu cầu mua loa khi mà tài chính của khách hàng không đáp ứng được.Với nhiều hình thức trả góp thanh toán tiện lợi khác nhau như: trả góp qua thẻ visa, trả góp qua làm hồ sơ, trả góp online ..v..v… giúp cho nhiêu khách hàng đã có được 1 chiếc loa ưng ý của mình.

1. Mua loa kéo trả góp 0% bằng thẻ visa

  • Trả góp 0% qua thẻ Visa là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất, hình thức nhanh, gọn lẹ, chỉ cần 1 thẻ Visa (Credit Card) là có thể thanh toán qua ngân hàng, chỉ mất vài phút là ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ để thanh toán khi mua loa karaoke xách tay, loa kéo tại Hà Nguyễn Audio. 

2. Mua loa kéo trả góp qua công ty Hỗ Trợ Tài Chính HD Saison

  • Hiện tại Hà Nguyễn Audio đang liên kết với công ty hỗ trợ tài chính HD Saison để hỗ trợ thanh toán trả góp cho khách hàng có nhu cầu.
  • Đầu tiên các bạn phải là công dân từ 18 tuổi trở lên, không có nợ xấu, thu nhập ổn định, cung cấp đủ các loại giấy tờ hợp pháp như: Căn Cước Công Dân, Giấy Phép Lái Xe, Sổ Hộ Khẩu..v..v..
  • Hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng khi hoàn tất các thủ tục liên quan.
  • Để thanh toán tiền trả góp hàng tháng, quý khách hàng có thể chọn các hình thức sau:

– Tại các quầy giao dịch của ngân hàng: HDBank, BIDV, Agribank.

– Tại bưu điện.

– Ứng dụng Mobile Banking của HDBank.

– Ví điện tử: Momo.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Khoản vay được thanh toán thành công khi Khách hàng thực hiện thanh toán qua các hình thức được nêu ở trên.

2. Khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo Thỏa thuận tín dụng đã ký để tránh tình trạng thông tin “nợ xấu” của Khách hàng được cập nhật lên Trung tâm thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, việc này sẽ dẫn đến khả năng các tổ chức tín dụng khác có thể từ chối cung cấp khoản vay khi Khách hàng có nhu cầu trong tương lai.

3. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mại hấp dẫn cũng như được hưởng lãi suất ưu đãi dành riêng cho Khách hàng khi thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

4. Khi thanh toán cho HD SAISON, Khách hàng cần nêu rõ số Thỏa thuận tín dụng, ngày tháng thanh toán để tránh thanh toán sai Thỏa thuận tín dụng.

5. Khách hàng vui lòng không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD SAISON.

6. Khách hàng cần lưu giữ Biên nhận thu tiền trong mọi trường hợp để chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán với HD SAISON.

7. HD SAISON sẽ không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng không thực hiện đúng các nội dung nêu trên.

Cân nhắc thật kỹ trước khi mua loa kéo trả góp

Trả góp thật sự có ích khi bạn muốn mua những chiếc loa kéo nhưng tài chính không đủ, tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc trong tương lai bạn có khả năng thanh toán số tiền đã vay hay không, nếu không đó sẽ  là áp lực và gánh nặng về tài chính của bạn. Khi đồng ý các điều khoản mà nhân viên tư vấn trả góp đưa ra, chỉ trong vòng 1-2 tiếng khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ và sở hữu được loa theo nhu cầu của mình. Thế nhưng nhiều trường hợp lại không hiểu rõ hợp đồng, nhân viên tư vấn không đầy đủ, chính xác về mức lãi suất vay, lãi phạt làm cho người mua không biết chính xác về nghĩa vụ của mình, dẫn tới thực hiện sai hợp đồng và phát sinh thêm khoản tiền phạt không đáng có.

Trả góp và giao hàng

Khi mua loa tại Hà Nguyễn Audio, dù là mua thanh toán hay là mua trả góp, vẫn sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nếu là những dòng loa lớn thì sẽ có nhân viên và xe giao hàng tận nơi cho khách hàng. Đối với các đơn hàng đi tỉnh, loa sẽ được bọc thật kỹ các lớp xốp mềm giúp bảo vệ loa được tốt hơn. Những dòng loa kinh doanh tại Hà Nguyễn Audio đều là loa chính hãng. Chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ bảo hành cho khách hàng tại nhà, qua điện thoại từ xa giúp cho khách hàng an tâm hơn.

Cừa hàng Loa Kéo Hà Nguyễn có kinh doanh những dòng loa karaoke xách tay nhỏ gọn, các loa kéo 3 tấc, 4 tấc, 5 tấc, các dòng loa tủ điện lớn , dàn amply gia đình giúp cho nhu cầu của khách hàng được đáp ứng đầy đủ hơn.