Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY LOA KÉO DI ĐỘNG HÁT KARAOKE

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Hà Nguyễn nhà sản xuất và phân phối thương hiệu loa di động SHUPO hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm loa di động, loa kéo công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

Thương hiệu SHUPO với phương châm chất lượng là hàng đầu, ngoài ra phát triển rất nhiều mẫu mã phù hợp bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm loa di động, loa kéo nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng của cửa hàng, công ty. Các nhu cầu về truyền thông, du lịch, tổ chức sự kiện…

Đến với HÀ NGUYỄN AUDIO bạn có thể sở hữu những chiếc loa di động, loa vali kéo chất lượng với đầy đủ tính năng như kết nối với điện thoại qua bluetooth để hát karaoke dễ dàng bằng youtube hay trên internet, loa kéo HÀ NGUYỄN luôn có cặp micro không dây đi kèm, bên cạnh đó bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện kèm theo khi sử dụng loa như Chân loa, chân micro, dây kết nối âm thanh. Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi phân phối rất nhiều thương hiệu loa kéo nổi tiếng như Loa kéo Shupo, Loa kéo ACNOS, Loa kéo Kbox, Loa kéo Temeisheng, Loa kéo Prosing, Loa kéo Nanomax…chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Liên hệ : 0938.002.553- 0938.002.550 –  0903.180.392

Showroom: 202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh – (Hẻm Chùa Khuông Việt)

Fanpage: https://www.facebook.com/tinmua24h

Email : info@hnguyenaudio.com

Website: https://hanguyenaudio.com/