HANGUYENAUDIO.COM  – HNA – hoạt động dựa trên mô hình bán hàng theo hướng B2C (business to consumer), tập trung kinh doanh những dòng sản phẩm bán chạy nhất theo phong cách người tiêu dùng Việt Nam.
Là chi nhanh của công ty TNHH TM DV Điện Tử Hà Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực âm thanh sân khấu. Hà Nguyễn Audio – HNA chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử, các linh kiện, phụ kiện âm thanh. Đặc biệt chuyên cung cấp các mặt hàng Loa Di Động, Loa Vali Kéo, Loa Karaoke Di Động của các hãng nối tiếng như TEMEISHENG, FEIYANG, MBA, BOCK, CALIANA, BEST, ORIS,… với nhiều năm có mặt trên thị trường và đã trở thanh thương hiệu Loa Kéo uy tín cho người tiêu dùng.

Văn phòng Hà Nguyễn Audio – HNA được đặt tại địa chỉ 202/15/6 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (Hẻm Chùa Khuông Việt) với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tận tâm với khách hàng, chắc chắn khi đến với của hàng khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất với sự hài lòng cao nhất từ đội ngũ nhân viên Hà Nguyễn Audio.